Website bán hàng ACCESSORY PET

Chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến cho các bạn chúng tooi lấy tiêu chí ” Tốt ” làm mục tiêu kinh doanh và dịch vụ cho khách hàng. chún tôi cam kết tất cả sản phẩm được bán ra đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng đảm bảo 100%. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

Chính sách bán hàng trực tuyến ” online shopping ”

  • Đối với quý khách xem và đặt hàng sản phẩm trên https://phukienpetyeu.com có thể sẽ không hình dung được toàn bộ chi tiết sản phẩm nhưng chúng tôi cam kết chuyển tới sản phẩm chuyển đến tới Quý khách đúng sản phẩm đã chọn.
  • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.
  • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.